เกมไพ่ป๊อกเด้ง เกมเก๋าที่เป็นที่นิยมอยู่

 เกมป๊อกเด้งเกมที่หาได้เปรียบอยู่

เกมไพ่ป๊อก เล่นเกมที่เล่นเกมอยู่ เล่นเกม เล่นเกม เล่นเกม เล่นเกม เล่นเกม เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่น เครื่องเล่นที่เล่นเกม 1 เขียงปรมาณกัมปงกัมมันตรังสี ปร…ะเลาะเลาะเกมที่เล่นไพร์แอ๊งแอ๊งปรื… จั่วไพ่ป๊อกเด้ง ท้าทาย

 เกมป๊อกเด้งเกมที่หาได้เปรียบอยู่

 ฉลาดจั๋วป๊อกเด้งออนไลน์ 

  1.         ไพร์ 2 แซว นับรวมกันแล้วไม่เกิน 4 แต้ม ควอดใบที่ 3
  2.         ไพร์ 2 ใบ เล่นได้ 4-6 คน เทียบเสียงเลือกจั่วใ้ห้พื้ใบที่ 3 ได้เปรียบจั่วจั่วเี…
  3.         ไพ่ 2 ใบแซวได้ 8-9 ( ป๊อก 9 ) แต้มควอดรูไพ่ใบที่ 3 ได้

เทคนิคการจั่วไพ่นั้นของแต่ละทีมที่เล่นหรือแต่ละวงแตกต่างกันออกไปจะมาสอนการเล่นทั้งคนจ่ายไพ่และคนเล่น การเล่นไพ่มี 2 แบบดังต่อไปนี้

  1.         การจั่วไพ่ป็อกเด้ง ในกรณีที่เป็น ผู้เล่น

            หากผูเล่นนั้นมีไพ่ 2 ใบ รวมกันได้จำนวน 4 แต้มหรือต่ำกว่านั้นก็ควรที่จะต้องจั่วไพ่ใบที่ 3 มาเพิ่มจำนวนเต้มในมือ

            หากในกรณีที่ไพ่ในมือนั้นมี 5 แต้มและไม่มีเด้งนั้น สามารถที่จะจั่วไพ่ใบที่ 3 มาช่วยเพิ่มแต้มที่จะมีโอกาสที่จะชนะสูงขึ้น หากที่ไพ่ในมือนั้น 5แต้มและมีเด้งอยู่แล้วนั้นไม่ต้องจั่วไพ่ใบที่ 3  เพราะหากจั่วนั้นมีความเสี่ยงสูงด้วยเช่นกัน

            ผู้เล่นที่มี 6-7 แต้มในมือนั้นแล้ว ไม่ต้องจั่วไพ่ ใบที่ 3 ก็มีโอกาสที่จะชนะและเสมอเจ้ามือนั้นสูงด้วยเช่นกันมีการแพ้ที่น้อยมาก

  1.         การจั่วไพ่ป็อกเด้ง ในกรณีที่เป็น เจ้ามือ

เจ้ามือที่เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกเฉลยไพ่ของคนที่ 3 ใบคนไหนก่อนก็ได้ตามที่ต้องการ  แต่เจ้ามือต้องมีไพ่แค่ 2 ใบเท่านนั้นถึงจะเลือกได้หากจั่วใบที่ 3 ไม่สามารถเลือกได้

            เจ้ามือที่มีไพ่ในมือที่ต่ำกว่า 6 แต้ม จะมีการจั่วไพ่ใบที่ 3 มาช่วยเพิ่มแต้มไพ่ในมือ

            ในกรณีที่ที่เจ้ามือมีอยู่ที่ 5แต้ม สามารถที่จะจับหงายไพ่ 3 ใบได้ก่อนของผู้เล่น

            ในกรณีที่เจ้ามือมีไพ่จำนวน 2 ใบ  6 แต้มนั้นสามารถที่จะจั่วหรือไม่จั่วแล้วแต่ความต้องการ

            ในกรณีที่ไพ่ของเจ้ามืออยู่ที่จำนวน 5-6 แต้มที่เด้ง จะไม่มีการจั่วไพ่ใบที่ 3 มาเพิ่ม

            หากเจ้ามือมีนั้นมี 7 แต้มในมือก็จะไม่มีการจั่วไพ่ใบที่ 3 เข้ามาเพิ่ม

   วิธีการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง 

การเล่นเกมไพ่นั้นบางครั้งก็ต้องใช้ทั้งดวงและก็เทคนิคการเล่นที่ควบคู่กันไป  ต้องดูองค์ประกอบการเล่นโดยรวมกันไปตามแต่ละเกมตามแต่ละแต้มของไพ่ที่แตกต่างกันออกไป

  1.         . สูตรป๊อกเด้งดูจังหวะไพ่ป๊อก   สูตรการเล่นที่เห็นผลและมีโอกาสที่จะได้สูงนั้น นักพนันต้องสังเกตที่เจ้ามือหากเจ้ามือมีการไพ่ป๊อก 8 ป๊อก 3 จำนวน 3 ครั้ง ติดต่อกัน ครั้งที่ 4 ให้เราแทงทบทุนที่เสียไป มีโอกาสที่จะได้กลับมานั้นสูงหลายเท่าตัว
  2.         สูตรดูสถิติแต้มไพ่  การเล่นแบบต่อไปนั้น สามารถที่จะช่วยในการลงเล่นที่สามารถทำกำไรได้มากอีกทางหนึ่งคือ หากเจ้ามืที่จ่ายนั้นมีจำนวน 6 แต้ม ติดต่อกันไป 6 ครั้งขึ้นไปนั้นในตาต่อไปสามารถลงเดิมพันในจำนวนที่เพิ่มขึ้นได้ทันที
  3.         เทคนิคการใช้สูตรตั้งเป้ากำไร ในการเล่นที่นักพนันมีทุนน้อยหากได้กำไร ควรหยุดเล่นพักก่อน หากนักพนันท่านใดที่มีเงินทุนที่จำนวนมากนั้นควรเล่นตามสูตรที่ 2 สามารถสร้างกำไรได้อย่างมหาศาล

เนื้อหาดีที่แนะนำ 

ติดตาม บทความการพนันได้ที่นี่ >> บทความการพนันรอบรู้เรื่องการพนัน